Công ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng Gia Phong TpHCM là doanh nghiệp chuyên về thiết kế và thi công xây dựng nhà ở tại TPHCM, thành lập và phát triển bởi các Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo chính quy từ các trường Xây Dựng, Kiến trúc, Giao Thông Vận Tải, Bách khoa Tp.Hồ Chí Minh ...

Công ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng Gia Phong TpHCM | Chúng tôi là ai ?

Xây Dựng Gia Phong luôn tự hào là nhà thầu thi công xây dựng uy tín và chuyên nghiệp tại TpHCM trong nhiều năm qua, điều đó được thể hiện ở việc phối hợp nhịp nhàng giữa thiết kế bản vẽ kỹ thuật và quá trình thi công xây dựng để kịp thời đưa ra giải pháp tối ưu cho Các Chủ Đầu Tư , nhằm hiện thực hóa tôn chỉ "Chất lượng tạo niềm tin" , các dự án Công ty Gia Phong đã hoàn thành là minh chứng cho năng lực chuyên môn và là thành quả trên con đường khẳng định thương hiệu của một công ty xây dựng nhà ở, nhà xưởng uy tín, nhất là trong thời buổi kinh tếtế khó khăn, mọi việc đều phải căn đo đong đến rất nhiều như hiện nay.

Công ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng Gia Phong TpHCM | Chúng tôi là ai ?

Hiện nay Công ty Xây Dựng Gia Phong chúng tôi đã và đang thực hiện rất nhiều công trình xây dựng nhà phố, biệt thự, nhà hàng, văn phòng, nhà xưởng, nhà hàng khách sạn; và các dịch vụ sửa chữa, nâng cấp và cải tạo nhà ở giá rẻ... tại TPHCM và các vùng phụ cận.

Để giúp khách hàng được hiểu rõ hơn về năng lực thi công xây dựng, uy tín thương hiệu của một công ty, các công trình tiêu biểu và những đánh giá , nhận xét của Nhà đầu tư dành cho các dịch vụ : Tư vấn thiết kế; Sửa nhà chống thấm; đóng trần, vách ngăn thạch cao; thay lợp mái tôn và thiết kế trang trí nội ngoại thất. Công ty Gia Phong đã thiết kế một trang chủ chuyên nghiệp hơn tại www.xaydunggiaphong.com.

Nội dung website thực tế và gần gũi đối với những khách hàng có nhu cầu xây dựng nhà ở, đây chính là một cổng thông tin điện tử, nơi và Những nhà đầu tư và Nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp Gia Phong có thể tìm đến cơ hội hợp tác và phát triển quan hệ tốt đẹp hơn.

Gia Phong là nhà thầu xây dựng uy tín và chuyên nghiệp với đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư nhiều năm kinh nghiệm cùng các tổ đội thợ thi công xây dựng, sửa chữa chuyên nghiệp và hoạt động theo một quy trình giám sát chặt chẽ từ khâu khảo sát tư vấn khách hàng, thiết kế sơ phác kiến trúc đến việc hoàn thiện các chi tiết nội thất, Công ty Xây Dựng Gia Phong cam kết sẽ mang lại cho khách hàng một sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ và đúng tiến độ.

Công ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng Gia Phong TpHCM | Chúng tôi là ai ?


Đến với Công ty Gia Phong khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và hoàn toàn miễn phí từ khâu thiết kế sơ phác đến khâu hoàn thiện và cách lựa chọn vật liệu tốt nhất, nhằm giảm thiểu tối đa những việc phát sinh trong quá trình thi công xây dựng.

Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Công ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng Gia Phong TpHCM xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

Trân trọng!  
Công ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng Gia Phong TpHCM | Chúng tôi là ai ?

Công ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng Gia Phong

"Chất lượng tạo niềm tin"


Thông tin liên hệ và các cổng thông tin điện tử chính thức của Công ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng Gia Phong TpHCM bao gồm:


  • 44B ,Lê Thị Riêng ,Phường Thới An ,Quận 12
  • MST : 0312448742
  • Điện Thoại : 08 62551386
  • Hotline:0903199709 ( Mr sang )
  • Email: xaydunggiaphong.com@gmail.com
  • Website: xaydunggiaphong.com
  • Facebook: fb.xaydunggiaphong.com
  • Tweeter: tweet.xaydunggiaphong.com
  • Google +: plus.xaydunggiaphong.com

1 nhận xét:

 
Top